1. ดอกกุยช่าย
2. ตับหมู
3. กระเทียมสับ
4. ซีอสหอยนางรม - ซีอิ้วขาว - น้ำตาลนิดเดียว
1. ใส่น้ำมันเล็กน้อย พอร้อนใส่กระเทียมเลยค่ะ
2. พอกระเทียมเริ่มเหลืองก็ใส่ตับหมู
3. ผัดตับหมูเกือบสุก ใส่ดอกกุยช่ายตามเลยค่ะ
4. ผัด 2 -3 ที กอล์ฟเติมน้ำลงไป 1 ทัพพีค่ะ
5. ปรุงรสด้วยซ๊อสหอยนางรม ซีอิ้วขาว และน้ำตาลทรายแตะปลายช้อนค่ะ (กอล์ฟไม่ได้ใส่น้ำปลาเพราะรสชาดก็เค็มพอดีแล้วค่ะ) ผัดให้ดอกกุยช่ายสลบนิดหน่อยก็พอ ตักขึ้นใส่จานได้เลยค่ะ
พร้อมเสริฟ
No comments:
Post a Comment